slide slide slide slide

TIN CÔNG TY

QUẢN LÝ TÒA NHÀ

Quản lý tòa nhà là nhằm đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Bao gồm một số hoặc toàn bộ các hoạt động sau: Đảm bảo an ninh, trật tự; Dịch vụ vệ sinh; Quản lý và chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại, nhân sự, giám sát hoạt động; Vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà; Marketing… Điều này giúp Chủ Đầu tư tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo các dịch vụ được cung cấp một cách chuyên nghiệp.

1. Quản lý Tòa nhà là gì?

Quản lý tòa nhà là nhằm đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Bao gồm một số hoặc toàn bộ các hoạt động sau: Đảm bảo an ninh, trật tự; Dịch vụ vệ sinh; Quản lý và chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại, nhân sự, giám sát hoạt động; Vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà; Marketing… Điều này giúp Chủ Đầu tư tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo các dịch vụ được cung cấp một cách chuyên nghiệp.

2. Dịch vụ Quản lý tòa nhà:

Sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật vận hành cao ốc (M&E) trình độ tiên tiến với hệ thống, quy trình quản lý khách hàng, dịch vụ văn phòng bài bản và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho các chủ đầu tư khai thác hiệu quả tài sản, tạo sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng đồng thời nâng cao giá trị tài sản của mình. Bên cạnh đó bộ phận môi giới, tiếp thị bất động sản của Smartwork.vn sẽ hỗ trợ trong việc tìm kiếm khách thuê, khách mua bất động sản. Smartwork.vn cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà trọn gói giúp cho Chủ đầu tư ngay từ giai đoạn đầu của việc lập dự án, đến triển khai và đưa vào hoạt động, cũng như khai thác trong suốt thời gian tồn tại của tòa nhà.

3. Gói dịch vụ của Nhà cung cấp Smartwork.vn bao gồm:

Nghiên cứu thị trường

Lập và triển khai kế hoạch Marketing cho tòa nhà

Lên phương án kinh doanh và quản lý tòa nhà

Tìm và lựa chọn khách hàng thuê

Vệ sinh tạp vụ

Thương thảo đàm phán các điều kiện của hợp đồng thuê văn phòng

Bảo vệ tòa nhà

Vận hành các hệ thống kỹ thuật điện, nước, điều hòa không khí, PCCC …

Bảo trì bảo dưỡng định kì tòa nhà

Quản lý tài chính và báo cáo cho thuê

4. Liên hệ với Nhà cung cấp dịch vụ Smartwork.vn như thế nào?

Khi bạn chuẩn bị xây dựng, đang xây dựng hoặc đã hoàn thiện Tòa nhà, mà chưa tìm được phương án quản lý tòa nhà, kinh doanh tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, ý kiến của chúng tôi có thể sẽ giúp ích rất nhiều cho việc khai thác lợi ích từ tài sản của bạn và giúp bạn quản lý tòa nhà an toàn.

5. Nhà cung cấp Smartwork.vn sẽ tư vấn gì cho bạn?

Chuẩn hóa hệ thống kỹ thuật

Phương án kinh doanh hiệu quả

Xây dựng hệ thống quản lý tòa nhà và vận hành tòa nhà

TIN TỨC NỔI BẬT

CHUNG CƯ HƯNG PHÁT ĐƯỢC VINH DANH LÀ
TIN CÔNG TY | 30/05/2019
CHUNG CƯ HƯNG PHÁT ĐƯỢC VINH DANH LÀ "CHUNG CƯ TIÊU BIỂU NĂM 2018"
Sở Xây dựng TP.HCM vừa công bố danh sách 06 công trình chung cư là “Chung cư tiêu biểu năm 2018” của Thành phố. Chung cư Hưng Phát (928 đường ...
KHASERVICE NHẬN GIẢI THƯỞNG
TIN CÔNG TY | 30/05/2019
KHASERVICE NHẬN GIẢI THƯỞNG "TOP 20 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM NĂM 2019"
Ngày 31/03/2019, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Khánh Hội (Khaservice) vừa nhận giải thưởng “Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2019” do Viện Khoa học Phát triển nhân ...

Hỗ trợ
Trực tuyến

dandev