slide slide slide slide

TIN CÔNG TY

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PCCC, DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY,CỨU HỘ NẠN NHÂN TẠI CHUNG CƯ NHẤT LAN 2 NĂM 2018

Trong hoạt động hằng ngày, tại nơi làm việc cũng như nơi cư trú thường xuyên tồn tại lửa, các thiết bị sinh lửa, sinh nhiệt và các loại chất cháy, như vậy hầu như ở đâu lúc nào cũng tiềm ẩn các yếu tố gây cháy. Do đó công tác PCCC mang tính quần chúng sâu sắc và tính xã hội hóa cao. Công tác PCCC là một lĩnh vực rất quan trọng và cấp thiết. Do vậy, tập huấn nghiệp vụ PCCC là hoạt động thường xuyên của các chung cư. Tham gia chương trình tập huấn gồm toàn thể nhân viên ban quản lý chung cư Nhất Lan 2 và các hộ dân, dưới sự hướng dẫn của Công An chiến sĩ lực lượng phòng cháy chữa cháy và ban lãnh đạo của công ty. Nội dung buổi tập huấn gồm hai phần: phần lý thuyết và phần thực hành.

  Dưới đây là một số hình ảnh về buổi diễn tập PCCC tại Chung Cư Nhất Lần 2 vào ngày 15/7/2018

 

 

Hướng dẫn sơ bộ công tác PCCC 

 

Sau phần nghe sơ bộ về phần lý Thuyết, các nhân viên, người dân trực tiếp thực hành những kỹ thuật PCCC cơ bản dưới sự hướng dẫn của cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC ví dụ như sử dụng bình chữa cháy loại bình khí CO2 và bình chữa cháy loại bột để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra, sử dụng vòi phun,cách dập đám cháy…Thông qua hoạt động thực hành đã giúp mọi người thực sự có thêm kỹ năng xử lý công cụ hỗ trợ PCCC tốt hơn. 

 

 

 

 

Toàn cảnh buổi tập huấn PCCC  

 

Chương trình tập huấn PCCC kết thúc tốt đẹp, chất lượng của buổi tập huấn đã giúp nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm về công tác PCCC cho Đội PCCC của nhân viên và cư dân, để từ đó chủ động trong công tác PCCC, đảm bảo an toàn cho các hoạt động của chung cư, kịp thời xử lý cháy, cứu hộ cứu nạn khi có sự cố xảy ra tại căn hộ cũng như nơi làm việc, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người, tài sản.

 

Tin tức nổi bật

LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHASERVICES
TIN CÔNG TY | 27/12/2020
LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHASERVICES
Vào ngày 31/8/2020 Công Ty Cổ Phần Quản Lý Và Vận Hành Cao Ốc Khánh Hội đã tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lập tại khách sạn Renaissance ...
KHASERVICES NHẬN GIẢI TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2020
TIN CÔNG TY | 25/11/2020
KHASERVICES NHẬN GIẢI TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2020
Công Ty Cổ Phần Quản Lý Và Vận Hành Cao Ốc Khánh Hội (Khaservices) đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020. Giải ...
dandev