slide slide slide slide

KỶ NIỆM 08 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Ngày 06/09/2018 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Khánh Hội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập công ty (06/09/2010-06/09/2018). Không chỉ là dịp để giao lưu, ôn lại chặng đường đã đi qua mà còn tri ân, tôn vinh người đã chèo lái con thuyền, tập thể đội ngũ nhân viên và những đối tác, khách hàng đã đồng hành, tin tưởng KHASERVICE trong suốt 8 năm qua. Đến dự lễ kỷ niệm có sự tham gia của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Tổng Giám Đốc, Phó Tổng Giám Đốc, các Trưởng Ban Quản Lý chung cư, các khách mời là đại diện phía khách hàng...cùng các đại diện CBNV Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Khánh Hội.

Trải qua 8 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, KHASERVICE đã không ngừng vươn lên đạt được nhiều thành quả đáng kể.Chặng đường 8 năm chưa phải là dài đối với một doang nghiệp, nhưng cũng đủ để ta khẳng định một thương hiệu Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Khánh Hội hay được gọi tắt và KHASERVICE có uy tín trên thị trường.

Có thể nói 8 năm xây dựng và phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực hoạt động dịch vụ,cố gắng xây dựng thương hiệu.Thành quả to lớn và có ý nghĩa nhất mà suốt 8 năm qua Công ty cổ phần Dịch Vụ Khánh Hội đã đạt được đó là tạo dựng được niềm tin, tình yêu thương của các đối tác, khách hàng. Chính những yếu tố đó đã góp sức tạo thành KHASERVICE ngày hôm nay.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

                                                                          Toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên công ty

                     

                                                                   Ban Lãnh Đạo thổi nến và cắt bánh chúc mừng KHASERVICE 8 năm thành lập                      

                                                                                       

 Cạnh đó là những hình ảnh tham gia buổi tiệc:

 

 

 

 

Buổi Lễ Kỷ niệm kết thúc trong không khí trang trọng, ấm áp của tập thể KHASERVICE với quyết tâm đoàn kết, gắn bó, đồng sức đồng lòng để xây dựng một KHASERVICE ngày một lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước.

 

TIN TỨC NỔI BẬT

KỶ NIỆM 08 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY
| 11/09/2018
KỶ NIỆM 08 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY
Ngày 06/09/2018 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Khánh Hội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập công ty (06/09/2010-06/09/2018). Không chỉ là dịp để ...
TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PCCC, DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY,CỨU HỘ NẠN NHÂN TẠI CHUNG CƯ NHẤT LAN 2 NĂM 2018
Tin công ty | 03/04/2019
TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PCCC, DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY,CỨU HỘ NẠN NHÂN TẠI CHUNG CƯ NHẤT LAN 2 NĂM 2018
Trong hoạt động hằng ngày, tại nơi làm việc cũng như nơi cư trú thường xuyên tồn tại lửa, các thiết bị sinh lửa, sinh nhiệt và các loại chất ...

Hỗ trợ
Trực tuyến

dandev