slide slide slide slide

TIN CÔNG TY

KỶ NIỆM 08 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KHÁNH HỘI

Trải qua 8 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, KHASERVICE đã không ngừng vươn lên đạt được nhiều thành quả đáng kể.Chặng đường 8 năm chưa phải là dài đối với một doang nghiệp, nhưng cũng đủ để ta khẳng định một thương hiệu Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Khánh Hội hay được gọi tắt và KHASERVICE có uy tín trên thị trường.

 

Có thể nói 8 năm xây dựng và phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực hoạt động dịch vụ,cố gắng xây dựng thương hiệu.Thành quả to lớn và có ý nghĩa nhất mà suốt 8 năm qua Công ty cổ phần Dịch Vụ Khánh Hội đã đạt được đó là tạo dựng được niềm tin, tình yêu thương của các đối tác, khách hàng. Chính những yếu tố đó đã góp sức tạo thành KHASERVICE ngày hôm nay.

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

Toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên công ty

 

 

Ban Lãnh Đạo thổi nến và cắt bánh chúc mừng KHASERVICE 8 năm thành lập 

 

Cạnh đó là những hình ảnh tham gia buổi tiệc:

 

 

Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí trang trọng, ấm áp của tập thể KHASERVICE với quyết tâm đoàn kết, gắn bó, đồng sức đồng long để xây dựng một KHASERVICE ngày một lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước.

 

TIN TỨC NỔI BẬT

CHUNG CƯ HƯNG PHÁT ĐƯỢC VINH DANH LÀ
TIN CÔNG TY | 30/05/2019
CHUNG CƯ HƯNG PHÁT ĐƯỢC VINH DANH LÀ "CHUNG CƯ TIÊU BIỂU NĂM 2018"
Sở Xây dựng TP.HCM vừa công bố danh sách 06 công trình chung cư là “Chung cư tiêu biểu năm 2018” của Thành phố. Chung cư Hưng Phát (928 đường ...
KHASERVICE NHẬN GIẢI THƯỞNG
TIN CÔNG TY | 30/05/2019
KHASERVICE NHẬN GIẢI THƯỞNG "TOP 20 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM NĂM 2019"
Ngày 31/03/2019, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Khánh Hội (Khaservice) vừa nhận giải thưởng “Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2019” do Viện Khoa học Phát triển nhân ...

Hỗ trợ
Trực tuyến

dandev